Đón tiếp Đoàn đại biểu quận Yongsan đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Quy Nhơn

Sáng ngày 05/11/2016, Đoàn đại biểu Quận Yongsan, Seoul, Hàn Quốc do Quận trưởng Sung Jang Hyun làm trưởng đoàn đã đến thăm làm việc tại Trường Đại học Quy Nhơn. Tháp tùng đoàn GS. Kim Yong Soo lãnh đạo Khoa Cử nhân Kỹ thuật, Đại học Hanyang, cùng nhiều lãnh đạo các nghiệp đoàn, hiệp hội, tổ chức quan chức năng của Quận Yongsan. Về phía lãnh đạo UBND Thành phố Quy Nhơn đồng chí Anh SơnPhó Chủ tịch, cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng của thành phố.

Hiệu trưởng GS.TS. Nguyễn Hồng Anh cùng Ban Giám hiệu lãnh đạo các khoa, phòng chức năng của Nhà trường đã tiếp làm việc với đoàn.

GS.TS. Nguyễn Hồng Anh - Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại buổi tiếp làm việc, GS.TS. Nguyễn Hồng Anh, bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón Quận trưởng Sung Jang Hyun sau ba năm kể từ lần Hiệu trưởng đến thăm làm việc tại Yongsan năm 2013. Giáo bày tỏ sự cảm kính sự tích cực của Quận trưởng trong việc xúc tiến quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Quy Nhơn các trường đại học sở tại Seoul như Đại học Hanyang, Trường Đại học nữ Sookmyung.

Quận trưởng Sung Jang Hyun phát biểu

Quận trưởng Sung Jang Hyun bày tỏ sự cảm kích đối sự tiếp đón nồng hậu của Trường Đại học Quy Nhơn. Quận trưởng khẳng định trong khuôn khổ chuyến thăm Trường lần này, ông sẽ tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các trường đại học hai nước đi vào chiều sâu, nhằm đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của địa phương cho tình hữu nghị của TP Quy Nhơn Quận Yongsan.

GS. Kim Yong Soo, Trưởng Khoa Cử nhân Kỹ thuật thuộc Đại học Hanyang phát biểu

GS. Kim Yong Soo, Trưởng Khoa Cử nhân Kỹ thuật thuộc Đại học Hanyang đã thảo luận một số điều khoản nhằm tiến tới ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường trong tương lai gần. Giáo Kim cam kết triển khai hợp tác trao đổi giảng viên, nhà nghiên cứu giữa hai trường, đặc biệt trong các lĩnh vực kỹ thuật công nghệ.

Chuyến thăm Trường Đại học Quy Nhơn lần này của đoàn đại biểu Quận Yongsan nằm trong loạt sự kiện kỷ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ hữu nghị giữa Thành phố Quy Nhơn, Bình Định và Quận Yongsan, Seoul, Hàn Quốc. Được biết, trong 20 năm qua, quận Yongsan đã hỗ trợ TP Quy Nhơn trong nhiều lĩnh vực an sinh xã hội, giáo dục, y tế.