Ngày 11-12 tháng 11 năm 2016, tại Hội trường B Trường Đại học Quy Nhơn đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016-2018. Tham dự Đại hội 200 Đại biểu đại diện cho 13.600 hội viên, sinh viên trong toàn Trường.

Đến dự chỉ đạo Đại hội PGS. TS Đỗ Ngọc Mỹ - thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn; đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh - thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định các đồng chí trong Ban Thư Hội Sinh viên Tỉnh; các đại biểu đại diện Hội đồng Nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, khoa, phòng, ban trong Nhà trường; các đồng chí nguyên Chủ tịch Hội sinh viên Trường qua các thời kỳ; cùng đại diện Ban Thư Hội Sinh viên, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Tỉnh cũng đến dự chúc mừng Đại hội.

PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ - thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã tổng kết công tác Hội phong trào Sinh viên Nhà trường nhiệm kỳ 2013-2016. Trong đó, thành tựu nổi bật nhất của nhiệm kỳ vừa qua đã triển khai thực hiện hiệu quả 5 chương trình hành động của Hội, 2 cuộc vận động hoạt động các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm.

Đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Bình Định phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với khẩu hiệu hành động “Sinh viên Đại học Quy Nhơn thi đua học tập - sáng tạo - tình nguyện - hội nhập”, Đại hội đã đề ra phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2016 - 2018. Theo đó, các cấp Hội sẽ đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt” và công tác xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh. Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Bình Định và các đại biểu tham dự Đại hội.

Hội Sinh viên Trường nhận cờ thi đua của Hội Sinh viên Tỉnh

Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn khóa XII, nhiệm kỳ 2016 – 2018

Đại hội cũng đã thẳng thắn thừa nhận những hạn chế còn tồn tại và nghiêm túc kiểm điểm hoạt động của tập thể Ban Chấp hành Hội sinh viên trong nhiệm kỳ XI (2013 - 2016), để rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Đại hội đã hiệp thương bầu ra 27 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn nhiệm kỳ 2016-2018; trong đó có 9 đồng chí được bầu vào Ban Thư ký. Đồng chí Nguyễn Doãn Thuận được bầu làm Chủ tịch Hội, các đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Bùi Thị Mỹ Duyên được bầu làm Phó Chủ tịch Hội.