Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Quy Nhơn nhiệm kỳ I (2016-2021)

Sáng ngày 16/11/2016, tại Hội trường Tầng 13, Trường Đại học Quy Nhơn đã diễn ra Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Quy Nhơn nhiệm kỳ I (2016-2021).

Về dự đại hội GS. VS. NGND Phạm Minh HạcNguyên Ủy viên BCH TW Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Việt Nam, Nhà giáo Nguyễn Văn TuyênChánh VP Hội Cựu giáo chức Việt Nam; GS. TS. NGƯT. Nguyễn Hồng AnhHiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn; PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ - thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. NGƯT Nguyễn Minh ChâuNguyên thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban Vận động thành lập Hội Cựu giáo chứcTrường Đại học Quy Nhơn, các lãnh đạo Nhà trường, đoàn thể, các trưởng đơn vị, cùng các cựu giáo chức nguyên lãnh đạo, giảng viên, viên chức Nhà trường.

GS. VS. NGND Phạm Minh HạcChủ tịch Hội Cựu giáo chức Việt Nam

Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Quy Nhơn được thành lập theo sự đồng ý của Hội Cựu giáo chức Việt Nam Quyết định số 1735/QĐ-ĐHQN ngày 30/9/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn với mục đích tập hợp những cán bộ, viên chức của trường đã nghỉ hưu nhằm phát huy vai trò, kinh nghiệm quý báu của đội ngũ cựu giáo chức phát triển tình cảm truyền thống tốt đẹp về xây dựng nhà trường giữa các thế hệ giáo chức của Trường Đại học Quy Nhơn; cầu nối giữa các nhà giáo đã nghỉ hưu với Nhà trường; mái ấm để gắn tình cảm giữa những cựu giáo chức.

GS. TS. NGƯT. Nguyễn Hồng AnhHiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn phát biểu tại Đại hội

TS. NGƯT. Nguyễn Minh Châu - báo cáo tổng kết công tác của Ban Vận động thành lập Hội Cựu giáo chức
phương hướng hoạt động của Hội Cựu giáo chức nhiệm kỳ 2016-2021

Tại Đại hội, TS. NGƯT. Nguyễn Minh Châu báo cáo tổng kết công tác của Ban Vận động thành lập Hội Cựu giáo chức phương hướng hoạt động của Hội Cựu giáo chức nhiệm kỳ 2016-2021. Đại hội đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam, lãnh đạo Trường Đại học Quy Nhơn phát biểu chào mừng của Hội Cựu giáo chức tỉnh Bình Định. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 15 người, trong đó Ban Thường vụ 5 người. TS. NGƯT. Nguyễn Minh Châu được bầu làm Chủ tịch; ThS. Đỗ Xuân Cát, TS. Nguyễn Thị Thanh Hòa được bầu làm Phó Chủ tịch. Đại hội cũng đã bầu ra Ban kiểm tra gồm 3 người, nhà giáo Nguyễn Minh Tuân làm Trưởng ban.

Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức nhiệm kỳ 2016-2021

Chụp hình lưu niệm

Đại hội đã thành công tốt đẹp kết thúc vào sáng cùng ngày trong bầu không khí vui tươi phấn khởi.