Đảng bộ Trường Đại học Quy Nhơn được công nhận là tổ chức cơ sở đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh năm 2016

Sáng ngày 07/4/2017, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức Hội nghị đón nhận quyết định công nhận tổ chức cơ sở đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh năm 2016.

Tới dự Hội nghị, về phía Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Định có đồng chí Hoàng Xuân Thọ - Trưởng phòng Tổ chức đảng và Đảng viên và đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó Trưởng phòng Tổ chức đảng và Đảng viên. Về phía Đảng bộ Trường Đại học Quy Nhơn có đồng chí Đỗ Ngọc Mỹ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Đinh Thanh Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ.

Tại Hội nghị, thừa lệch Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Xuân Thọ đã trao Quyết định số 532-QĐ/TU, ngày 08 tháng 3 năm 2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định công nhận tổ chức cơ sở đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh năm 2016 cho Đảng bộ Trường Đại học Quy Nhơn. Đồng chí Hoàng Xuân Thọ đã tặng hoa và chúc mừng những thành quả đạt được của Đảng bộ Trường Đại học Quy Nhơn trong năm qua; đồng chí mong muốn Đảng bộ Nhà trường phấn đấu đạt thành tích nhiều hơn nữa để phát huy và giữ vững danh hiệu đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Đỗ Ngọc Mỹ, Bí thư Đảng ủy đã chân thành cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và nêu bật ý nghĩa to lớn của việc Đảng bộ đạt được tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh năm 2016; đây là sự động viên, khích lệ toàn Đảng bộ Trường Đại học Quy Nhơn trong những năm tiếp theo quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2020, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng. Đồng chí bày tỏ quyết tâm trong năm 2017 và các năm tiếp theo toàn thể đảng viên của Đảng bộ sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để Trường Đại học Quy Nhơn đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục và Đảng bộ giữ vững danh hiệu “Tổ chức cơ sở đảngđạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh”.