Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng thăm và chúc mừng Trường Đại học Quy Nhơn nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/11/2016, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên BCH TW Đảng, thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định đã đến thăm chúc mừng lãnh đạo cùng toàn thể giảng viên, viên chức, sinh viên Nhà trường. Cùng đi với đoàn đồng chí Đào Đức Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giáo đốc Sở GD-ĐT, đồng chí Mai Việt Trung - Tỉnh ủy viên, Chánh văn phòng Tỉnh ủy Bình Định, đồng chí Nguyễn Thị Thơm - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định.

Đón tiếp đoàn, phía Nhà trường PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ - thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Đình Hiền - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Thường vụ Công đoàn, thư Đoàn Thanh niên các Trưởng đơn vị trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên BCH TW Đảng, thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định
tặng hoa chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát biểu tại buổi gặp, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể thầy, giáo; khẳng định vai trò, vị trí những đóng góp quan trọng của Nhà trường trong việc đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển kinh tế - hội, nhất cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Đồng chí cũng mong muốn hy vọng trong thời gian tới Nhà trường tập trung đẩy mạnh phát triển đội ngũ giảng viên, hoàn thiện sở vật chất, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI). Trao đổi về một số mục tiêu phát triển kinh tế - hội của tỉnh trong thời gian tới, thư Nguyễn Thanh Tùng mong muốn Nhà trường quan tâm chú trọng mở rộng các ngành nghề đào tạo theo nhu cầu của địa phương hội, nhất các ngành nghề gắn với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dịch vụ du lịch, phát triển kinh tế biển…

PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ thay mặt lãnh đạo, giảng viên, viên chức Nhà trường cảm ơn đồng chí Nguyễn Thanh Tùng lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, các sở, ngành của tỉnh đã quan tâm sâu sắc, chỉ đạo sâu sát hỗ trợ kịp thời cho Nhà trường trong quá trình xây dựng, phát triển. Đồng thời tiếp thu những ý kiến của thư Tỉnh ủy về định hướng phát triển Nhà trường trong thời gian tới, nhất phối hợp tích cực với địa phương trong việc đào tạo những ngành nghề đáp ứng nhu cầu phát triển của tỉnh bày tỏ nguyện vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ quý báu từ phía lãnh đạo của tỉnh nhà.