Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Quy Nhơn

Sáng ngày 21/4/2017 Trường Đại học Quy Nhơn phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng tổ chức chương trình bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục tại Trường Đại học Quy Nhơn từ ngày 17/04 đến ngày 21/04/2017.

Tham dự buổi khai mạc có PGS. TS. Đoàn Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHĐN, Trưởng đoàn đánh giá ngoài (ĐGN), các thành viên trong đoàn, các quan sát viên đến từ các trường ĐH, CĐ phía Nam; PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đinh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường, các Phó Hiệu trưởng, thành viên Hội đồng Tự đánh giá, đại diện các hội, đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, giảng viên, viên chức và sinh viên.

Dự và đưa tin về chương trình còn có các phóng viên của Đài PTTH Bình Định, báo Bình Định…

Sau 05 ngày làm việc tại Trường Đại học Quy Nhơn, Đoàn ĐGN của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng đã nghiên cứu hồ sơ minh chứng của 10 tiêu chuẩn, 61 tiêu chí, làm việc trực tiếp với các cán bộ phụ trách các mảng công tác của Nhà trường, phỏng vấn trực tiếp với các nhóm đối tượng khác nhau, đã tổ chức các đoàn khảo sát để thăm quan và khảo sát các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác đánh giá ngoài. Đoàn ĐGN đã tiếp xúc tự do với các cán bộ viên chức, người lao động, các học viên, sinh viên, cựu sinh viên và nhà tuyển dụng lao động trong thời gian Đoàn đánh giá ngoài làm việc tại Trường. Đoàn ĐGN đã có những nhận định và khuyến nghị sơ bộ.

PGS. TS. Đoàn Quang Vinh - Trưởng đoàn ĐGN trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục tại Trường Đại học Quy Nhơn

Tại Lễ bế mạc, PGS. TS. Đoàn Quang Vinh - Trưởng đoàn ĐGN đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục tại Trường Đại học Quy Nhơn. Báo cáo của Đoàn ĐGN đã nêu rõ những điểm mạnh và các khuyến nghị để cải tiến chất lượng theo từng tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá chất lượng giáo dục của Bộ GD-ĐT đối với Trường Đại học Quy Nhơn, đánh giá cao sự nỗ lực, chuẩn bị chu đáo của Nhà trường, sự nhiệt tình hợp tác của toàn thể viên chức, học viên, sinh viên, cựu sinh viên, các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng lao động Nhà trường trong thời gian Đoàn ĐGN làm việc tại Trường và những khuyến nghị của Đoàn ĐGN sẽ rất hữu ích cho công tác đảm bảo chất lượng ở Trường Đại học Quy Nhơn.

PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn Đoàn ĐGN

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Đoàn ĐGN đã có những nhận xét xác đáng để giúp Nhà trường tiếp tục cải thiện chất lượng giáo dục trong thời gian tới. Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Trường, các viên chức, người lao động, các học viên, sinh viên, cựu sinh viên và các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động đã hết mình hỗ trợ Đoàn ĐGN hoàn thành tốt công tác kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học Quy Nhơn.

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn ĐGN, Hiệu trưởng cho biết Nhà trường sẽ sớm xây dựng kế hoạch hành động, bố trí đầy đủ nguồn lực để khắc phục những hạn chế còn tồn tại với nỗ lực cao nhất, thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về chất lượng. Việc phấn đấu đạt được các tiêu chí theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ GD-ĐT là bước đi ban đầu. Nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt được sứ mệnh đã công bố, trở thành Trường đại học định hướng ứng dụng có uy tín, được xếp hạng cao trong nước và từng bước đạt các tiêu chuẩn chất lượng của khu vực Đông Nam Á và quốc tế.

Trưởng đoàn đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Nhà trường đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường

Kết thúc phiên bế mạc, Trưởng đoàn đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Nhà trường đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường trước sự chứng kiến của các thành viên trong Đoàn ĐGN và tập thể lãnh đạo Trường Đại học Quy Nhơn.

Đoàn ĐGN chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường