Công đoàn Trường Đại học Quy Nhơn gặp mặt bộ phận vệ sinh môi trường nhân ngày Môi trường Thế giới 05/6

Sáng ngày 05/6/2017 tại Phòng họp B Trường Đại học Quy Nhơn, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức gặp mặt bộ phận làm công tác vệ sinh môi trường của Nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Đình Hiền, Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; TS. Hoàng Quý Châu, Ủy viên BTV Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn trường và các nhân viên làm công tác vệ sinh môi trường. Tại buổi gặp mặt, các cán bộ, nhân viên môi trường bày tỏ sự phấn khởi và chia sẽ những tâm tư nguyện vọng với lãnh đạo Nhà trường và BCH Công đoàn trường.

PGS.TS Nguyễn Đình Hiền, Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đình Hiền đã đánh giá cao vai trò của bộ phận môi trườngtrong thời gian qua. TS. Hoàng Quý Châu cũng chúc mừng, chia sẻ những khó khăn và động viên nhân viên môi trường làm tốt công tác được giao, góp phần xây dựng khuôn viên nhà trường ngày càng sáng - xanh - sạch - đẹp.

TS. Hoàng Quý Châu, Ủy viên BTV Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu

Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng

Các nhân viên môi trường bày tỏ lời cảm ơn về sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn Trường và phát biểu nhiều ý kiến hết sức tâm huyết với công việc đang làm, trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, làm tốt hơn nữa công việc để cơ quan, đơn vị ngày càng sạch đẹp và Nhà trường ngày càng phát triển bền vững.