Gặp gỡ cựu cán bộ, giáo chức ở tại TP. Quy Nhơn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Nhân dịp Xuân mới Đinh Dậu  2017, để tri ân những người đi trước đã đóng góp công lao to lớn cho sự nghiệp phát triển Nhà trường, ngày 18/01/2017, Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết cựu cán bộ, giáo chức Nhà trườngtại thành phố Quy Nhơn. Đây cũng dịp để các cựu cán bộ, giáo chức điều kiện gặp nhau đông đủ, để hỏi thăm sức khỏe, chúc mừng nhau những lời tốt đẹp nhân dịp Tết đến Xuân về.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS. TS. Nguyễn Hồng Anh - Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng được đón các đồng chí nguyên cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt cuối năm chúc Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Hiệu trưởng đã trình bày ngắn gọn về những thành tựu to lớn Nhà trường đã đạt được năm qua, nhất về nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, phát triển sở vật chất đảm bảo số lượng chỉ tiêu người học, nâng cao chất lượng đào tạo theo chuẩn đầu ra toàn diện.

Hiệu trưởng trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình nhân dịp ngày Tết cổ truyền sắp đến, kính chúc các thầy sống khỏe, sống vui, sống lâu hạnh phúc.

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại trường, hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế hệ trẻ đang công tác tại trường./.

Dưới đây một số hình ảnh: