Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Sáng ngày 02/02/2017 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Đinh Dậu), Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức buổi Gặp mặt đầu Xuân vinh danh các tân Phó Giáo , Tiến năm 2016 chúc mừng năm mới thầy giáo, giáo, viên chức, người lao động các học viên, sinh viên Nhà trường.

NGƯT. GS. TS Nguyễn Hồng Anh - Hiệu trưởng phát biểu

Tại buổi Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu - 2017, GS. TS. Nguyễn Hồng Anh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể thầy giáo, viên chức sinh viên Nhà trường dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc thành công. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS. TS. Nguyễn Hồng Anh đã điểm lại những thành tựu nổi bật về phát triển chất lượng, đội ngũ viên chức, về đào tạo, nghiên cứu khoa họcchuyển giao công nghệ, đảm bảo chất lượng giáo dục, hợp tác quốc tế, sở vật chất tài chính của trường trong năm 2016; biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu tập thể thầy giáo, viên chức Nhà trường đã đạt được trong năm qua.

PGS. TS Đỗ Ngọc Mỹ - thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Tại buổi Gặp mặt đầu Xuân này, Trường Đại học Quy Nhơn đã vinh danh tặng quà chúc mừng các 04 tân Phó Giáo 19 Tiến trong năm 2016.

GS. TS. Nguyễn Hồng Anh tặng quà chúc mừng các tân Phó giáo Tiến

GS. TS. Nguyễn Hồng Anh khẳng định: Năm 2016 năm đầu tiên Trường Đại học Quy Nhơn thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo theo Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, Khóa XI; Trường Đại học Quy Nhơn xác định nhiệm vụ trọng tâm nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt hoạt động, đặc biệt trong hoạt động đào tạo nghiên cứu khoa học, tạo tiền đề để sớm trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu, thứ hạng cao trong nước. Trước những mục tiêu lớn vận hội mới, mong toàn thể viên chức, giảng viên sinh viên Nhà trường tiếp tục đồng sức đồng lòng, đổi mới sáng tạo để Trường Đại học Quy Nhơn tiếp tục phát triển nhanh mạnh mẽ hơn nữa, đạt được những thành tựu của năm 2017 to lớn hơn nữa.