Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua và biểu dương sinh viên tiêu biểu năm học 2015-2016

Ngày 26/11/ 2016, Trường Đại học quy Nhơn tổ chức Tổng kết phong trào thi đua biểu dương sinh viên tiêu biểu năm học 2015-2016. Tham dự Hội nghị Nhà giáo ưu , PGS. TS. Nguyễn Đình Hiền- Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể, Hội sinh viên, Lãnh đạo các Phòng chức năng, Lãnh đạo các Khoa các tập thể lớp, sinh viên tiêu biểu trong toàn trường.

PGS.TS. Nguyễn Đình Hiền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường Tặng Giấy khen  phần thưởng cho các tập thể Lớp Xuất sắc  Tiên tiến

Hội nghị là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được của phong trào thi đua trong sinh viên; đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Biểu dương, tôn vinh, khen thưởng các tập thể Lớp sinh viên sinh viên tiêu biểu trong học tập rèn luyện. Đồng thời, nhân rộng các nhân tố điển hình, khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên, giúp sinh viên được động lực, niềm tin trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học tích cực trong các hoạt động của Nhà trường.

ThS. Đoàn Thị Thanh - Trưởng phòng Công tác sinh viên Tặng Giấy khen  phần thưởng cho các tập thể Lớp Xuất sắc  Tiên tiến

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Đình Hiền khẳng định: Phong trào thi đua trong sinh viên năm học 2015-2016 có những chuyển biến tích cực, nhiều phong trào thi đua được triển khai có hiệu quả, các mô hình, cách thức tổ chức trong học tập và rèn luyện của sinh viên ngày càng phù hợp với điều kiện thực tiễn Nhà trường. Đồng thời đặt niềm tin và mong muốn các em tiếp tục phát huy, cố gắng hơn nữa để lan tỏa và thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện của sinh viên trong toàn trường.

Tại Hội nghị, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho 01 tập thể lớp đạt danh hiệu “Tập thể lớp sinh viên xuất sắc”, 14 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lớp sinh viên Tiên tiến”, 04 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc” và Trao Giấy khen cho 420 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Giỏi” năm học 2015-2016.