Hội sinh viên phối hợp với Trung tâm TT-TL tổ chức Chương trình “Một cuốn sách hay thay đổi đời người”

Hưởng ứng cuộc vận động thực hiện thói quen đọc sách trong sinh viên, sáng ngày 22/10, Hội Sinh viên trường phối hợp cùng với Trung tâm Thông tin liệu Tập đoàn Trung Nguyênvđã tổ chức chương trình “Một cuốn sách hay thay đổi đời người”.

Đến dự chương trình, các đồng chí: đ/c Hồng Phương- Trưởng Ban thanh niên trường học Tỉnh Đoàn, ThS. Thanh Hải - Giám đốc TTTTTL, Chủ tịch HSV trường, TS. Nguyễn Doãn Thuận -  Phó thư Đoàn trường, cùng các thành viên Câu lạc bộ “Sách Hành động” hơn 500 bạn sinh viên đăng nhận sách.

Thay mặt cho Ban thư Hội Sinh viên trường, đ/c Nguyễn Thanh Nữ - Phó chủ tịch HSV trường đã đọc thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ “Sách Hành động”. Đáp lại, sinh viên Đoàn Phạm Hồng Hưng - Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Sách Hành động” đã thay mặt cho các thành viên Câu lạc bộ đọc lời tuyên thệ, trao thẻ thành viên hứa sẽ làm hết sức mình để điều hành phát triển Câu lạc bộ với phương châm: Hành động, Kỷ luật, Không bỏ cuộc; duy trì khai thác hiệu quả Phòng đọc thân thiện tại Tầng 3 củaTrung tâm Thông tin liệu.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, 500 bộ sách (mỗi bộ gồm 5 cuốn sách: Khuyến học, Quốc gia khởi nghiệp, Nghĩ giàu làm giàu, Đắc nhân Tâm, Không thất bại tất cả chỉ thử thách) trong “Tủ sách đổi đời” do Tập đoàn Trung Nguyên tài trợ đã được trao tặng cho các bạn sinh viên tham gia chương trình.  Đây đều những cuốn sách cùng bổ ích thiết thực giành cho các bạn sinh viên, không chỉ khuyến khích các bạn dám nghĩ dám làm còn gợi mở cho các bạn những quyết thành công trong cuộc sống, qua đó những hành động để thay đổi bản thân hội.

Một số hình ảnh về chương trình: