Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” và vinh danh “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường

Thực hiện Chương trình công tác Hội phong trào Sinh viên, vào lúc 19h ngày 6/1/2017, tại Hội Trường B, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” vinh danh “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường. Chương trình nhằm hỗ trợ những sinh viên hoàn cảnh gia đình khó khăn do bão gây ra vừa qua, đồng thời vinh danh những sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp.

Đến tham dự Chương trình NGƯT. PGS.TS. Nguyễn Đình Hiền - Phó Hiệu Trưởng Đại học Quy Nhơn, TS. Hoàng Quý Châu - UVBTV Đảng ủy -Chủ tịch Công Đoàn Nhà trường, đồng chí Hồng Phương - Trưởng Ban Thanh niên Trường học Tỉnh Đoàn Bình Định, đồng chí Nguyễn Khắc Khanh Thư Đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Doãn ThuậnChủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Để kịp thời sẻ chia những khó khăn của sinh viên sau trận lụt vừa qua trên địa bàn tỉnh Bình Định các tỉnh Nam Trung bộ, Hội Sinh viên Trường đã tiến hành quyên góp trao 44 suất quà cho 44 sinh viên bị hậu quả của mưa (mỗi suất 500.000 đồng); 5 sinh viên bị thiệt hại nặng nhất được trao mỗi suất 1000.000 đồng (số tiền này được tài trợ từ Công ty vi tính Quy Nhơn). Những hoạt động kịp thời này đã thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, góp phần chia sẻ những khó khăn của sinh viên để chuẩn bị đón Tết Đinh Dậu 2017.

Cũng trong Chương trình, Hội Sinh viên Trường đã tiến hành vinh danh trao giấy chứng nhận cho 102 sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm học 2015 - 2016. Trong năm học này, Trường Đại học Quy Nhơn đã 21 sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh 1 sinh viên đạt danh hiệu Sao tháng Giêng. Đây những danh hiệu cao quý, thể hiện sự cố gắng liên tục toàn diện của sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn.

Dưới đây  một số hình ảnh:

Nguyễn Doãn Thuận

Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn