Lễ bế mạc Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” toàn quốc tranh giải “Báo Giáo dục và Thời đại” lần thứ XIII - năm 2016

Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân nhân” toàn quốc thành công tốt đẹp

Sau hơn 10 ngày thi đấu sôi nổi với những trận cầu căng thẳng quyết liệt, sáng ngày 02/10/2016 tại Nhà Luyện tập TDTT Trường ĐH Quy Nhơn diễn ra lễ bế mạc Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” toàn quốc tranh giải “Báo Giáo dục Thời đại” lần thứ XIII – năm 2016.

Dự lễ bế mạc TS. Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; TS. Ngũ Duy Anh - Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV (Bộ GD&ĐT) ; ông Nguyễn Quốc Chính – Phó Tổng biên tập Báo GD&TĐ - Phó BTC; PGS.TS. Đinh Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Quy Nhơn - Phó BTC, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Thường vụ CĐ trường, Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường ĐH Quy Nhơn, cùng đại diện lãnh đạo các Đại học, Học viện, Trường đại học, Cao đẳng, các Sở GD&ĐT và Trưởng các đoàn tham gia thi đấu.

Ông Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam - trao Bằng khen của Công đoàn cho đơn vị đăng cai
Trường ĐH Quy Nhơn

Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” toàn quốc tranh giải “Báo Giáo dục Thời đại” một giải đấu truyền thống của giáo giới cả nước được diễn ra hai năm một lần. Giải năm nay do Trường ĐH Quy Nhơn đăng cai tổ chức đã thu hút được sự tham dự đông đảo của những người làm công tác giáo dục trên toàn quốc.

Với sự tham gia tranh tàinhiều nội dung của gần 500 VĐV của 38 đoàn đến từ các Đại học, Học viện, Trường đại học, Cao đẳng, các Sở GD&ĐT trên cả nước, Giải đấu đã mang đến bầu không khí sôi động nhưng không kém phần gay cấn, quyết liệt; thể hiện tinh thần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất trong toàn ngành giáo dục để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và công tác, giảng dạy; góp phần vào công cuộc đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục Việt Nam theo Nghị Quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Ban Chấp hành Trung ương khóa 4, và tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo g­­ương Bác Hồ vĩ đại”.

Ông Ngũ Duy Anh - Vụ trưởng Vụ công tác HSSV ông Minh Đức -Chủ tịch Công đoàn GD Việt Nam - trao cúp,
cờ
huy chương đồng đội nam khối các trường ĐH  đồng đội nữ khối các Sở GD&ĐT giành giải nhấtnhìba

Phát biểu bế mạc Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam – Minh Đức - nhấn mạnh: Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” toàn quốc tranh giải “Báo Giáo dục Thời đại” đã đi qua được hơn 13 mùa giải, chứng tỏ phong trào TDTT của các thầy giáo, giáo, cũng như các nhà quản giáo dục luôn được duy trì ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tại giải lần thứ XIII này, Ban tổ chức, các trọng tài đã làm nên một “ngày hội” bóng bàn sôi động, khoẻ khoắn, đầy tinh thần hữu nghị, đoàn kết, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp. “Hy vọng, sau giải này trở về với đời sống giáo dục, cũng như cuộc sống đời thường những người làm công tác “trồng người” sẽ tiếp tục sáng tạo hơn nữa trong việc dạy tốt, học tốt tiếp tục phát huy tinh thần rèn luyện thể thao nói chung môn bóng bàn nói riêng tại đơn vị của mình để các em học sinh, sinh viên noi theo...” – ông Minh Đức nhấn mạnh.

Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” toàn quốc tranh giải “Báo GD&TĐ” toàn quốc lần thứ XIII – năm 2016 được tổ chức tại Trường ĐH Quy Nhơn đã thành công tốt đẹp. Giải đấu đã đem đến một không gian giao lưu, gắn hiệu quả, giúp những người làm công tác giáo dục cả nước thêm một hội để cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, công tác rèn luyện thể thao trong cuộc sống.

Kết quả, Nhất (HCV) đồng đội (nam) khối các Sở GD&ĐT thuộc về: Sở GD&ĐT Phú Thọ, Nhì (HCB) Sở GD&ĐT Lâm Đồng, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc, Hải Phòng đồng hạng ba; ở khối nữ: HCV Sở GD&ĐT Hải Phòng, HCB Sở GD&ĐT Hà Nội, đồng HCĐ Sở GD&ĐT Đắk Lắk và Tây Ninh.

Nhất (HCV) đồng đội nam (khối ĐH, ) thuộc về trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, HCB Đại học Thái Nguyên, đồng HCĐ trường ĐH Điều dưỡng Nam Định trường ĐH Kinh tế TP HCM; nữ: ĐH Quốc gia Nội HCV, trường ĐH Điều dưỡng Nam Định HCB, đồng HCĐ ĐH Thái Nguyên trường ĐH phạm TPHCM...

PGS.TS. Đinh Thanh Đức - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Quy Nhơn - Phó  trao BTC trao giải cho các VĐV

Ông Nguyễn Quốc Chính - Phó TBT báo GD&, Phó BTC - trao giải đôi nam lãnh đạo cho các VĐV