Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ khóa 16 (2013-2015)

Ngày 26 tháng 4 năm 2016, tại Hội trường B, Trường Đại học Quy Nhơn đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp trao bằng Thạc cho các học viên cao học khóa 16 (2013-2015).
 
Tham dự buổi lễ GS.TS. Nguyễn Hồng AnhHiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ - thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đinh Thanh Đức - Phó thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Anh Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Hoàng Quý Châu - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị; các thầy giáo cùng đông đảo học viên cao học khóa 17, 18; đặc biệt 351 học viên khóa 16 tốt nghiệp ra trường cùng người thân trong gia đình đã về dự buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Hồng Anh đã chúc mừng các tân thạc , biểu dương sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của các học viên, mong muốn các học viên tiếp tục phấn đấu hơn nữa, phát huy những kiến thức kỹ năng đã được tích lũy trong quá trình đào tạo, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của ngành mà mình đang công tác, góp phần khẳng định vị thế thương hiệu của Trường Đại học Quy Nhơn.
 
Trong số các học viên được công nhận tốt nghiệp trao bằng thạc đợt này, Nhà trường đã tuyên dương khen thưởng 12 học viênđã thành tích xuất sắc trong khóa đào tạo. 
 
Đại diện các tân Thạc sĩ, ThS. Trần Ngọc Hùng đã phát biểu bày tỏ lòng cám ơn chân thành đến lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị, các giáo sư, phó giáo sư, tiễn sĩ, giảng viên đã nhiệt tâm trong giảng dạy, hướng dẫn khoa học, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong học tập và nghiên cứu của các học viên; đồng thời hứa quyết tâm trên cương vị, lĩnh vực công tác của mình, các học viên sẽ phát huy hơn nữa vai trò của mình, ứng dụng các kiến thức và kỹ năng học tập được để phục vụ tốt hơn cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, giáo dục của đất nước.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 

GS. TS Nguyễn Hồng Anh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ


GS. TS Nguyễn Hồng Anh trao bằng tốt nghiệp cho các Tân thạc sĩ

Toàn cảnh buổi lễ