Sinh viên Đại học Quy Nhơn tham gia Hội thi văn hóa, thể thao học sinh, sinh viên tỉnh Bình Định năm 2017

Thực hiện chương trình, kế hoạch của Hội Sinh viên tỉnh Bình Định; thiết thực chào mừng Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2017), từ ngày 07 - 08/01/2017, sinh viên Đại học Quy Nhơn đã tham gia Hội thi văn hóa, thể thao học sinh, sinh viên tỉnh Bình Định năm 2017.

Với sức trẻ lòng nhiêt huyết, sinh viên Đại học Quy Nhơn đã tích cực tham gia các hoạt động bóng đá nam - nữ; bóng chuyền namKết quả tham gia Hội thi, sinh viên Đại học Quy Nhơn đã đạt giải Nhất bóng đá nữ, giải Nhì bóng đá nam, giải Nhất bóng chuyền nam. Trong Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Sinh viên tỉnh Bình Định năm 2017 (8/1/2017), Đại học Quy Nhơn 7/10 tiết mục tham gia. Sau các phần thi, Sinh viên Đại học Quy Nhơn đã xuất sắc đạt giải Nhất, Nhì, Ba… của Cuộc thi.

Tham gia Hội thilà dịp đểsinh viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập hoạt động đoàn, hội; đồng thời, cũng dịp để đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ trong học sinh, sinh viên qua đó kịp thời phát hiện, bồi dưỡng, cổ , phát huy những nhân tố mới trong các phong trào Đoàn - Hội của Nhà Trường.