Trường Đại học Quy Nhơn làm việc với Viện Kỹ thuật Hóa học, Đại học Bách khoa Hà Nội

Trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tác và Hấp phụ toàn quốc lần thứ 9 được tổ chức tại Trường Đại học Quy Nhơn từ ngày 03-05/8/2017, chiều ngày 03 tháng 8 năm 2017, đoàn công tác của Viện Kỹ thuật Hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội do PGS. TS.Huỳnh Đăng Chính - Viện trưởng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Quy Nhơn.

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Trường Đại hoc Quy Nhơn có PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng với các Trưởng phòng: QLKH&HTQT, Đào tạo đại học; Viện trưởng Viện NCƯD KH&CN; lãnh đạo và một số giảng viên Khoa Hóa.
 
Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn bạc, trao đổi và thống nhất những nội dung trong Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Quy Nhơn và Viện Kỹ thuật Hóa học giai đoạn 2017 – 2022 về hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. 
 
Cuối buổi làm việc, PGS. TS Đỗ Ngọc Mỹ - Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn và PGS. TS. Huỳnh Đăng Chính - Viện trưởng Viện Kỹ thuật Hóa học tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Thỏa thuận hợp tác này sẽ góp phần thực hiện tốt sứ mệnh giáo dục đào tạo và phát triển khoa học công nghệ của Trường Đại học Quy Nhơn nói chung và Khoa Hóa, Trường Đại học Quy Nhơn nói riêng.
 
Kết thúc buổi làm việc, PGS TS. Đỗ Ngọc Mỹ đã cảm ơn đoàn công tác của Viện Kỹ thuật Hóa học. Hai bên cũng cam kết trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai có hiệu quả các kế hoạch hợp tác trong khuôn khổ thỏa thuận của bản ghi nhớ này.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh: