Trường Đại học Quy Nhơn nhận cờ luân lưu đăng cai Hội nghị khoa học quốc tế về các công nghệ tiên tiến trong truyền thông (ATC) 2017

Ngày 13/10/2016, tại buổi lễ tổng kết của Hội nghị khoa học quốc tế về các công nghệ tiên tiến trong truyền thông (ATC) năm 2016 tổ chứcKhác hsạn Pan Pacific Nội, PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ - thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đại diện cho Trường Đại học Quy Nhơn nhận cờ luân lưu đăng cai tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế ATC năm 2017 từ Hội tuyến điện tử Việt Nam Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Nội.

PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ phát biểu tại buổi lễ

Hội nghị khoa học quốc tế ATC (The International Conference on Advanced Technologies for Communications) được sáng lập bởi Hội tuyến điện tử Việt Nam (REV) Hiệp hội truyền thông IEEE. Hội nghị quốc tế ATC lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2008, đến nay ATC đã trải qua 8 lần tổ chức với quy khoảng 200 đại biểu tham dự đến từ khoảng 25 quốc gia trên thế giới. Hội nghị khoa học quốc tế ATC được tổ chức nhằm tạo ra một diễn đàn quốc tế để trao đổi khoa học công nghệ giữa các nhà khoa học Việt Nam với các nhà khoa học đến từ nhiều nước trên thế giới trong lĩnh vực điện tử, truyền thông cùng các lĩnh vực liên quan cũng như thu nhận những đóng góp nghiên cứu chất lượng cao trên thế giới.

PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ nhận cờ luân lưu từ Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ, Đại học quốc gia Nội - Đơn vị tổ chức Hội nghị ATC 2016.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ gửi lời cảm ơn đến Hội tuyến điện tử Việt Nam (REV) Hiệp hội truyền thông IEEE đã tin tưởng, trao quyền đăng cai tổ chức Hội nghị ATC 2017 cho Trường Đạihọc Quy Nhơn. Với vai trò là đơn vị đăng cai Hội nghị ATC 2017, Nhà trường cùng với đơn vị chuyên môn là Khoa Kỹ thuật Công nghệ sẽ tập trung tối đa mọi nguồn lực để tổ chức thành công Hội nghị. Đồngthời, Trường Đại học Quy Nhơn rất mong nhận được sự phối hợp chặt chẽ của Hội tuyến điện tử Việt Nam, Hiệp hội truyền thông IEEE, sự đồng hành của các nhà tài trợ sự ủng hộ của các nhà khoa học ở Hộ inghị ATC 2017 sắp tới.

PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ nhận Quyết định trao quyền tổ chức Hội nghị ATC 2017 cho Trường Đại học Quy Nhơn từ Lãnh đạo Hội tuyến điện tử Việt Nam.