Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp” năm 2017

Ngày 15/4/2017 tại Nhà Luyện tập TDTT, Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp” năm 2017. Ngày hội thu hút hơn 1000 sinh viên năm cuối, có 14 doanh nghiệp tham gia và tuyển dụng hơn 600 nhân sự ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề có đào tạo tại trường.

Ngày hội việc làm là chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu về thị trường lao động, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Ngày hội chính là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của Trường Đại học Quy Nhơn trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Cũng thông qua ngày hội việc làm, hoạt động liên kết giữa Trường Đại học Quy Nhơn và các doanh nghiệp được đẩy mạnh hơn nữa, đây là cơ sở để nhà trường tăng cường tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời nhu cầu thực tế của người học và tiêu chí tuyển dụng lao động của doanh nghiệp.

Sinh viên tham gia Ngày hội còn được các chuyên gia, các cựu sinh viên thành đạt định hướng nghề nghiệp, trang bị các kỹ năng viết hồ sơ, phỏng vấn xin việc. Đây là yếu tố cần thiết giúp các bạn sinh viên tự tin trong quá trình xin việc.

Một số hình ảnh của Ngày hội: