Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức Chương trình tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2017

 

Với mục tiêu mang đến cho các em học sinh những thông tin chung về kỳ thi, cũng như những thông tin về ngành nghề và các trường đại học, cao đẳng trong cả nước nói chung và Trường Đại học Quy Nhơn nói riêng, ngày 12/3/2017 Trường Đại học Quy Nhơn phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định mang đến chương trình tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh cho các em với hy vọng qua kênh thông tin này các em sẽ có thể lựa chọn được ngành nghề phù hợp với sở thích, năng lực của mình, từ đó đem lại lợi ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tham dự chương trình tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2017 có: Ông Phan Thanh Liêm – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định cùng đại diện BGH cùng Quý thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 12 của các trường: Trường THPT Quốc học Quy Nhơn, Trường THPT Trưng Vương; Trường THPT Trần Cao Vân; Trường THPT Nguyễn Thái Học.

Về phía Trường Đại học Quy Nhơn có PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng Quý thầy cô trong Ban tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh. Đặc biệt là sự có mặt của của 1500 học sinh đến từ các trườngTHPTQuốc học, Trưng Vương, Trần Cao Vân, Nguyễn Thái Học.

Đến dự và đưa tin, ghi hình buổi tư vấn còn có các phóng viên Báo Bình Định, Đài Truyền hình Bình Định.

Tại buổi tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh các em được đặt câu hỏi, được nghe các thầy giải đáp thắc mắc để đưa quyết định hết sức quan trọng trong cuộc đời mình: lựa chọn ngành nào và trường nào để đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ cùng với đăng ký thi THPT quốc gia, các em cần làm những gì trong thời gian sắp tới, những điểm mới cần chú ý trong kỳ tuyển sinh năm nay nói chung và của Trường Đại học Quy Nhơn nói riêng là gì?

Tại buổi tư vấn, bên cạnh thông tin về tuyển sinh, hướng nghiệp, thí sinh cũng được nhận quà tặng từ BTC thông qua các câu hỏi ngắn nhằm giúp các em hiểu hơn về những điểm mới cần chú ý trong công tác tuyển sinh năm nay cũng như hiểu hơn về các ngành đào tạo của Trường Đại học Quy Nhơn…

Chương trình tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh của Trường Đại học Quy Nhơn kết thúc tốt đẹp với sự hưởng ứng của đông đảo học sinh các Trường THPT trong Thành phố Quy Nhơn, hứa hẹn một mùa tuyển sinh năm 2017 của Trường đạt hiệu quả cao.

Do thời lượng chương trình có hạn nên các câu hỏi của các bạn thí sinh chưa được giải đáp sẽ được trả lời trong những ngày tiếp theo sau khi chương trình kết thúc trang facebook:www.facebook.com/tuyensinhqnu

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tư vấn: