Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức gặp mặt viên chức nguyên là bộ đội và sĩ quan dự bị nhân Ngày thành lập QĐNDVN 22/12/2016

Chiều ngày 21/12/2016, tại Phòng họp 1, Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức gặp mặt viên chức nguyên bộ đội quan dự bị nhân Kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2016) 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 - 22.12.2016).

Đến dự buổi gặp mặt PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ - thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Hoàng Quý Châu - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị, hội, đoàn thể. Đặc biệt, về dự buổi gặp mặt đông đủ các viên chức, người lao động nguyên bộ đội quan dự bị đang công tác tại trường.

Phát biểu tại buổi gặp, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ nhấn mạnh: Quân đội nhân dân Việt Nam quân đội từ nhân dân ra, nhân dân chiến đấu phục vụ, phát huy sức mạnh của toàn dân, luôn được sự thương yêu, đùm bọc, giúp đỡ của nhân dân. Đây nét đặc trưng, quyết hàng đầu của chiến tranh nhân dân Việt Nam, cũng nền tảng của mối quan hệ quân dân tốt đẹp không ngừng được vun đắp phát huy; đã trở thành một giá trị văn hóa, đạo đức cao quý của cộng đồng. PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ khẳng định sự đóng góp của các viên chức nguyên bộ đội đã cùng với Quân đội nhân dân Việt Nam nhân dân Việt Nam vượt qua muôn vàn gian lao, thử thách, làm nên những thắng lợi đại trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam hội chủ nghĩa làm tròn nghĩa vụ quốc tế vẻ vang. Đồng thời ghi nhận biểu dương sự đóng góp to lớn về công sức, trí tuệ tâm huyết của các viên chức nguyên bộ đội, quan dự bị trong sự nghiệp xây dựng phát triển nhà trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ đã tặng hoa chúc mừng các viên chức nguyên bộ đội, quan dự bị đang công tác tại trường.

TS. Hoàng Quý Châu - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, thay mặt toàn thể công đoàn viên nhà trường, đã phát biểu tặng hoa chúc mừng. Đồng chí Nguyễn Khắc Khanh - Đảng ủy viên, thư Đoàn trường cũng đã thay mặt toàn thể đoàn viên, thanh niên trong toàn trường phát biểu tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Phong - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường, đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn lãnh đạo Nhà trường các hội, đoàn thể về sự quan tâm, tạo điều kiện trong công tác cho toàn thể viên chức nguyên bộ đội, quan dự bị đang công tác tại trường tổ chức buổi gặp mặt thân mật.

Tại buổi gặp mặt thân mật các viên chức, người lao động nguyên bộ đội, quan dự bị đã phát biểu bày tỏ những tình cảm ức về những ngày tháng được vinh dự đứng trong hàng ngũ đội quân cách mạng, từ nhân dân ra, nhân dân chiến đấu; đồng thời, ôn lại quá trình hình thành, phát triển, chiến đấu chiến thắng của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng trong chặng đường hơn 70 năm qua…

Dưới đây một vài hình ảnh:

PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ - thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tặng hoa chúc mừng

TS. Hoàng Quý Châu - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng

ThS. Nguyễn Khắc Khanh - Đảng ủy viên, thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng