Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức Lễ Khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sĩ năm học 2016-2017

Vui mừng những thành tích đạt được trong đào tạo trình độ thạc những năm qua kết quả tốt đẹp đạt được trong kỳ tuyển sinh cao học tháng /2016, sáng ngày 17/10/2016, Trường Đại học Quy Nhơn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc K19 (2016-2018).

PGS. TS. Nguyễn Đình Hiền – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

Đến dự buổi lễ các đồng chí Nguyễn Hữu Phó Giám đốc Sở KH&CN Bình Định, Nguyễn Thị Thơm – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định; PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Đinh Thanh Đức– Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng;PGS. TS. Nguyễn Đình Hiền – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo trong lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm trong trường; đặc biệt có gần 500 tân học viên khóa 19 trúng tuyển và nhập học.

TS. Kim Chung - Trưởng phòng Đào tạo sau đại học

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, PGS. TS. Nguyễn Đình Hiền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Trong định hướng chiến lược phát triển để Nhà trường trở thành trường đại học trọng điểm của khu vực duyên hải Nam Trung bộ, Tây Nguyên cả nước, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - hội hội nhập quốc tế, Trường Đại học Quy Nhơn luôn chú trọng tăng cường các điều kiện mở rộng quy , nâng cao chất lượng đào tạo trình độ thạc tiến . Riêng đào tạo trình độ thạc , hiện nay quy đào tạo hơn 1000 học viên với 17 chuyên ngành đào tạo; trong kỳ tuyển sinh tháng 9 vừa qua, Nhà trường đã tuyển đủ số lượng đảm bảo chất lượng với gần 500 học viên trúng tuyển. Đây khóa học Nhà trường tiếp tục thực hiện chương trình cập nhật theo hướng đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo. Nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất về sở vật chất, đặc biệt các phòng thí nghiệm hiện đại; tăng cường đội ngũ giảng viên đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo trình độ thạc tiến , nhất nghiên cứu khoa học.

Cũng tại buổi Lễ, đai diện gần 500 học viên cao học khóa 19, học viên Nguyễn Thành Trưởng, chuyên ngành Toán phát biểu cảm tưởng và tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy cô giáo, viên chức Nhà trường nhân Lễ Khai giảng.