Trường Đại học Quy Nhơn tiếp đón Đoàn sinh viên tình nguyện Đại học Hanyang, Hàn Quốc

Thực hiện các cam kết tăng cường giao lưu học thuật, văn hóa giữa hai trường, sáng ngày 10/01/2017, Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức tiếp đón đoàn sinh viên tình nguyện Đại học Hanyang do GS. Tae-Won Kwon làm trưởng đoàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đánh giá cao thiện chí của lãnh đạo Trường Đại học Hanyang trong việc tăng cường mối quan hệ của hai trường thông qua các hoạt động trao đổi học thuật, ngôn ngữ, văn hóa, nhằm nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt thêm hữu nghị giữa hai quốc gia. Phó Giáo chỉ đạo các đơn vị chức năng liên quan của Trường chủ động, tích cực trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động giữa đoàn bạn đoàn sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn nhằm đảm bảo các hoạt động diễn ra hiệu quả, an toàn.

PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

GS. Tae-Won Kwon trưởng đoàn sinh viên tình nguyện Đại học Hanyang phát biểu

Chương trình các hoạt động giao lưu giữa sinh viên hai trường gồm dạy tiếng Hàn tiếng Việt bản, giới thiệu một số trò chơi, nghệ thuật, sân khấu truyền thống của hai quốc gia, diễn ra liên tục từ chiều ngày 10/01/2017 đến hết sáng ngày 14/01/2017 (sáng từ 8.00, chiều từ 14.00) tại Khu giảng đường A8. Ngoài ra, Đoàn trường sẽ phối hợp với đoàn bạn tổ chức buổi giao lưu văn hóa, ẩm thực ViệtHàn, biểu diễn một số loại hình nghệ thuật truyền thống, với điểm nhấn giới thiệu các món ăn truyền thống của hai nước do các bạn sinh viên tự chế biến. Buổi giao lưu sẽ diễn ra từ lúc 17.00 ngày 14/01/2017 tại Hội trường B, Trường Đại học Quy Nhơn. Chương trình mở cửa cho các bạn sinh viên quan tâm tham dự.