Trao học bổng Đạm Cà Mau

Ngày 25/12/2016, tại Trường Đại học Quy Nhơn, Công ty Cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau đã trao học bổng “Đạm Cà Mau – hạt ngọc mùa vàng” cho 20 sinh viên Trường  Đại học Quy Nhơn thuộc các khoa Sinh – KTNN, Kinh tế và Kế toán, TCNH và QTKD.

Tham dự buổi trao học bổng có PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Trần Mỹ - Ủy viên Hội đồng quản trị công ty Cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau.

Đây là lần đầu tiên học bổng “Đạm Cà Mau” được trao cho sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn. Những sinh viên nhận học bổng thuộc gia đình nông dân, gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách nhưng có kết quả cao trong học tập. Học bổng “Đạm Cà Mau” nhằm khuyến khích, tạo động lực giúp sinh viên thi đua học tốt và mong muốn không để bất cứ sinh viên nào khó khăn phải nghỉ học.

Trong thời gian tới, Công ty cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau tiếp tục được triển khai chương trình tham quan học tập, thực tập cho sinh viên tại các nhà máy sản xuất giúp sinh viên nâng cao nhận thức, kết thúc thực tế, định hướng nghề nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi Trao học bổng:

PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

PGS. TS. Đỗ NGọc Mỹ tặng hoa và cảm ơn ông Trần Mỹ - Ủy viên HĐQT Công ty CP phân bón dầu khí Cà Mau

Ong Trần Mỹ - Ủy viên HĐQT Công ty CP phân bón dầu khí  Mau phát biểu

Đại diện sinh viên nhận học bổng phát biểu cảm tưởng

Ông Trần Mỹ - Ủy viên HĐQT Công ty CP phân bón dầu khí  Mau trao học bổng cho 20 sinh viên