Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn chúc mừng chị em nhân ngày 8.3

Sáng ngày 8/3/2016, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Quy Nhơn, GS. Nguyễn Hồng Anh - Hiệu trưởng Nhà trường đã tới tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; chúc các chị, em luôn mạnh khỏe,vui vẻ gia đình hạnh phúc; mong chị em phát huy mọi khả năng, đoàn kết, thương yêu đùm bọc lẫn nhau, để cùng nhau vượt qua những khó khăn gặp phải. Đồng chí mong chị em Phụ nữ Trường Đại học Quy Nhơn phát huy truyền thống quý báu của người Phụ nữ Việt nam, tiếp tục đoàn kết, đổi mới trong công tác, học tập nâng cao  chuyên môn, nghiệp vụ để Trường Đại học Quy Nhơn ngày càng phát triển.

Xúc động trước sự quan tâm những tình cảm chân thành của lãnh đạo Nhà trường, TS. Hoàng Quý Châu - Chủ tịch Công đoàn trường, đại diện chị em phụ nữ toàn trường bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời nêu quyết tâm học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụđoàn kết gắn hoàn thành nhiệm vụ được giao góp phần quan trọng xây dựng Trường Đại học Quy Nhơn phát triển bền vững trong tương lai.