Đảng bộ Trường Đại học Quy Nhơn được công nhận là tổ chức cơ sở Đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh năm 2015

Chiều ngày 15/3/2016, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức cuộc họp đón nhận quyết định công nhận tổ chức sở đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh năm 2015. Đến dự cuộc họp, về phía Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Định đồng chí Minh Tuấn, Phó Trưởng ban đồng chí Nguyễn Thị Thúy , Phó Trưởng phòng Tổ chức sở đảng - đảng viên. Về phía Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Quy Nhơn đồng chí Đỗ Ngọc Mỹ, thư Đảng ủy các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Phó Trưởng phòng Tổ chức  sở đảng - đảng viên đọc Quyết định

Tại cuộc họp, thừa lệnh Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Minh Tuấn, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Định đã trao Quyết định số 149 - /TU  ngày 07/3/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình công nhận tổ chức sở đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh năm 2015 cho Đảng bộ Trường Đại học Quy Nhơn. Đồng chí Minh Tuấn đã chúc mừng Đảng bộ Trường Đại học Quy Nhơn về thành quả đã đạt được mong muốn Đảng bộ Trường ngày càng phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa.

Đồng chí  Minh TuấnPhó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Định trao Quyết định

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Đỗ Ngọc Mỹ, thư Đảng ủy đã chân thành cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nêu bật ý nghĩa to lớn về việc Đảng bộ được công nhận đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh năm 2015, về sự động viên, khích lệ toàn Đảng bộ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2020, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XIX Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng. Đồng chí bày tỏ quyết tâm trong năm 2016 những năm tiếp theo, toàn thể đảng viên của Đảng bộ sẽ tiếp tục phấn đấu giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh.