Đoàn Thanh niên đạt giải Xuất sắc Hội thi “Thanh niên Việt Nam vì đất nước không còn tác động của bom mìn, vật nổ sau chiến tranh”

Ngày 8/4/2016, Ban Thanh niên Quân đội, Cơ quan thường trực 504, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tỉnh đoàn Bình Định phối hợp tổ chức Hội thi “Thanh niên Việt Nam vì đất nước không còn tác động của bom mìn, vật nổ sau chiến tranh” tại Trường Đại học Quy Nhơn.

Hội thi hội để đoàn viên, sinh viên nhận thức được tác hại của bom mìn, vật nổ. Đồng thời được trang bị tìm hiểu kiến thức, cách nhận biết xử bom mìn, vật nổ từ đó tích cực làm tốt công tác tuyên truyền cùng nhân dân tham gia khắc phục hậu quả bom mìn, vật nổ sau chiến tranh tại các địa phương.

Tham gia Hội thi 03 đội: Đoàn Thanh niên Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Quy Nhơn Đoàn Thanh niên Đoàn Khối các quan tỉnh Bình Định. Hội thi gồm 4 phần thi: Chào hỏi giới thiệu về đội, Thi kiến thức, Tiểu phẩm Hùng biện.

Với sự hài hước, hóm hỉnh, thông minh tài năng, sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn đã thuyết phục để lại ấn tượng sâu sắc đối với Ban Giám khảo khán giả cổ . Kết quả chung cuộc: Đội thi Đoàn Thanh niên Trường Đại học Quy Nhơn đạt giải Xuất sắc của Hội thi