Công đoàn Trường Đại học Quy Nhơn tham gia “Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV” khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Ngày 20 tháng 4 năm 2016, “Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV” khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã khai mạc trang trọng tại Trường THPT Phan Châu Trinh, thành phố Đà Nẵng. Đến dự “Liên hoan” ông Minh Đức - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch CĐGD Việt Nam, Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam, đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành thành phố Đà Nẵng, BCH công đoàn các đơn vị tham gia “Liên hoan” các đồng chí trong Ban Giám khảo, Ban Tổ chức.

Tham gia “Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV” khu vực miền Trung - Tây Nguyên 19 đoàn nghệ thuật quần chúng, gần 800 diễn viên đến từ các sở GDĐT, các trường đại học, cao đẳng thuộc khu vực. Với 89 tiết mục gồm các thể loại ca, múa, nhạc,… các đoàn đã đem đến “Liên hoan” những tiết mục, chương trình nghệ thuật dàn dựng công phu, chất lượng chuyên môn tốt với nhiều chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi ngành Giáo dục người giáo viên nhân dân…

Công đoàn Trường Đại học Quy Nhơn đã tham gia 4 tiết mục: Tốp ca nam, nữ “Bài ca thống nhất” (múa phụ họa); độc tấu sáo “Xuân về trên bản HMông” (múa phụ họa); múa bóng “ Nơi tình yêu bất tử”; hoạt cảnh “ Mênh mang tình quê”. Kết thúc “Liên hoan”, Công đoàn Trường Đại học Quy Nhơn đã được trao 2 giải Bạc, 1 giải Đồng cho 3 tiết mục và giải Ba toàn đoàn.