Gặp mặt cán bộ tiền nhiệm nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2016)

Sáng ngày 26/7/2016, Công đoàn Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức buổi gặp mặt thân tình giữa các thế hệ cán bộ công đoàn tiền nhiệm với Ban chấp hành Công đoàn Trường lãnh đạo Nhà trường.

Qua gần 40 năm xây dựng trưởng thành, bằng sự cố gắng, nỗ lực cống hiến của nhiều thế hệ cán bộ, đoàn viên người lao động, Công đoàn Trường đã xây dựng nên những giá trị cốt lõi với nhiệm vụ trọng tâm chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng cho nhà giáo, người lao động trong trường, đồng thời đã phát huy vai trò trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp phát triển chung của nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, GS.TS Nguyễn Hồng Anh - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích đạt được của Công đoàn Trường trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh hoạt động của Công đoàn Trường phải được đổi mới theo hướng hiệu quả hơn và luôn tạo được sự đồng thuận trong Nhà trường.

Các thế hệ cán bộ công đoàn tiền nhiệmqua các thời kỳ đã phát biểu nhiều ý kiến hết sức tâm huyết, động viên BCHCĐ Trường trong thời gian tới tiếp tục phát huy hơn nữa chức năng tham gia quản lý, phát huy tính công khai, dân chủ ở cơ quan, đơn vị trong việc duy trì đoàn kết nội bộ, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của tổ chức công đoàn, xây dựng nhà trường ổn định và ngày càng vững mạnh.

GS.TS Nguyễn Hồng Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

TS. Hoàng Quý Châu - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu