Chương trình "Chắp cánh ước mơ 2016"

Ngày 23/11/2016, tại Trường Đại học Quy Nhơn, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công ty Dell Intel Việt Nam tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ” năm 2016. Hàng năm, chương trình được tổ chức tại 20 trường đại học trên cả nước. Tham gia chương trình này, sinh viên hội thể hiện ước mơ, hoài bão của mình, được trang bị các kỹ năng phát triển bản thân, kỹ năng viết hồ xin việc, giao lưu với các ca khách mời. Đặc biệt được trải nghiệm các dòng sản phẩm công nghệ cao về công nghệ thông tin nhận nhiều phần quà giá trị hỗ trợ cho việc học tập của bản thân.

ThS Nguyễn Khắc Khanh - thư Đoàn trường tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Công ty Dell Việt Nam

Lãnh đạo Công ty Dell Việt Nam thư Đoàn trường tặng học bổng cho sinh viên

Đây lần thứ 2 chương trình được tổ chức lại Trường Đại học Quy Nhơn. Tại chương trình này, Công ty Dell Việt Nam đã tặng 05 suất học bổng, mỗi suất 01 laptop Dell trị giá 12 triệu đồng cho 05 sinh viên của trường hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập…

Giao lưu với sinh viên nhận học bổng