Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn 2016

Tối ngày 11/12/2016 tại Hội trường B, Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên năm 2016. Đây sân chơi thu hút đông đảo sinh viên tham gia nhằm phát hiện bồi dưỡng tài năng cho phong trào Đoàn - Hội của Nhà trường.

Đến dự chương trình, về phía tỉnh đoàn Bình Định Đ/c Đinh Chí Công - Phó Trưởng Ban Thanh niên trường học Tỉnh đoàn Bình Định. Về phía Lãnh đạo Trường Đại học Quy Nhơn NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Đình Hiền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Hoàng Quý Châu - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Khắc Khanh - thư Đoàn Trường…

Trong gần 200 tiết mục đăng dự thi với nhiều thể loại khác nhau, Ban Tổ chức Cuộc thi đã lựa chọn ra 15 tiết mục vào thi Chung kết. Đêm Chung kết đã nhận sự quan tâm cổ của gần 1000 sinh viên trong ngoài Trường. Qua những phần thi tranh tài sôi nổi, Ban Giám khảo đã chọn ra các tiết mục đạt giải:

- Giải Xuất sắc: Tiểu phẩm Hài kịch của nhóm “Dã Tâm” (CLB Kết nối trẻ);

- Giải Nhất: Thị Thùy Trang (Chi hội SP Tiếng Anh K37C);

- Giải Nhì: Nhóm nhảy AB Crew Unit (Liên Chi hội Ngoại ngữ).

- Đồng giải Ba hai tiết mục của Ngọc Thịnh (Chi hội ĐTVT K39A) nhóm nhảy Street - Crew.

Ngoài ra, Ban tổ chức trao ba giải khuyến khích, 1 giải sáng tạo, 1 giải ấn tượng cho các tiết mục khác.

Cuộc thi Chung kết Tìm kiếm tài năng sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn năm 2016 kết thúc để lại nhiều ấn tượng sức lan tỏa lớn trong sinh viên toàn Trường, tạo nên không khí thi đua sôi nổi chào mừng Ngày Truyền thống học sinh - sinh viên (9/1).

Dưới đây một số hình ảnh: