Tuổi trẻ Trường Đại học Quy Nhơn chung tay khắc phục hậu quả lũ lụt

Trong tháng 11 trung tuần tháng 12/2016, trên địa bàn tỉnh Bình Định các tỉnh Nam Trung bộ đã xảy ra nhiều đợt mưa lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người tài sản của nhân dân Nhà nước. Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, Ban Thư Hội Sinh viên Trường tổ chức phát động sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn các tổ chức, nhân quyên góp ủng hộ đồng bào vùng .

Sau thời gian vận động, Hội Sinh viên Trường đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của sinh viên các đơn vị hảo tâm cả tiền mặt hiện vật. Để chia sẻ những khó khăn của nhân dân vùng , Hội Sinh viên Trường đã tiến hành trao 15 thùng quần áo sách vở cho nhân dân các trọng điểm bị thiệt hạihuyện Tuy Phước. Ngoài ra, đại diện Hội Sinh Viên Trường đã đến trao 25 suất quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Phước Nghĩa (huyện Tuy Phước). Đặc biệt, Liên chi hội Khoa TC-NH & QTKD đã vận động quyên góp tiến hành trao 110 suất quà 5.500.000 đồngcho nhân dân Phước Hòa, thị trấn Diêu Trì (huyện Tuy Phước). Số tiền hiện vật quyên góp còn lại, Hội Sinh viên Trường các Liên Chi hội sẽ tiến hành trao cho sinh viên đang học tập tại Trường hoàn cảnh gia đình bị lụt gây ra vừa qua.

Để kịp thời khắc phục hậu quả của vùng lụt tại Bình Định, Đoàn Thanh niên Hội Sinh viên Trường còn cử nhiều đoàn viên, sinh viên tham gia các hoạt động hỗ trợ nhân dân vùng do Tỉnh Đoàn Bình Định tổ chức. Những hoạt động của tuổi trẻ Đại học Quy Nhơn đã thể hiện tinh thần trách nhiệm hội, góp phần chia sẻ những khó khăn của nhân dân vùng , tạo nên hiệu ứng tốt trong hội, được nhân dân đánh giá cao.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội Sinh viên Trường: