Công đoàn Trường Đại học Quy Nhơn gặp mặt, trao quà hỗ trợ CBNGNLĐ bị thiệt hại do mưa lũ và có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Đinh Dậu - 2017

Nhằm góp phần chăm lo CBNGNLĐ đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu - 2017 vui tươi, đầm ấm, sáng ngày 19 tháng 01 năm 2017, tại phòng họp 1, Công đoàn Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, trao quà hỗ trợ cho 28 CBNGNLĐ. Buổi gặp mặt sự tham dự của PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ - thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, toàn thể Ban chấp hành Công đoàn trường CBNGNLĐ được xét hỗ trợ trong dịp này.

PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ - thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Chủ trì buổi gặp mặt, TS. Hoàng Quý Châu -  Chủ tịch Công đoàn trường đã thay mặt toàn thể công đoàn viên của nhà trường thăm hỏi hoàn cảnh của từng CBNGNLĐ vừa bị thiệt hại do thiên tai lụt, chia sẻ sự khó khăn mất mát, đồng thời gửi lời chúc đến gia đình các CBNGNLĐ một năm mới hạnh phúc, an khang gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống.

TS. Hoàng Quý Châu -  Chủ tịch Công đoàn trường trao quà Tết cho CBNGNLĐ

Đại diện cho các CBNGNLĐ được nhận hỗ trợ từ Công đoàn ngành Công đoàn trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của Công đoàn các cấp chia sẻ cảm xúc: “Những món quà tuy không nhiều nhưng làm ấm lòng người nhận đó tình cảm, tấm lòng của tập thể anh chị em trong trường với tình thần tương thân tương ái, lành đùm rách, sẻ chia trong hoạn nạn hết sức quý báu”.

Những CBNGNLĐ được xét trao tặng quà hỗ trợ đều những người gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăncác đơn vị trong nhà trường. Số quà được trao trong dịp này trích từ kinh phí “Xã hội từ thiện” của Công đoàn trường quỹ “Mái ấm công đoàn - Hỗ trợ nhà giáo người lao động trong ngành Giáo dục” theo Quyết định 526/QĐ-CĐN  ngày 20/11/2012 của Ban Thường vụ CĐGD Việt Nam. Tổng số tiền quà trị giá 25.300.000đ.

Đây một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa Công đoàn ngành Công đoàn trường đã thực hiện trong năm học 2016 - 2017. Hy vọng rằng hoạt động này sẽ tiếp tục duy trì trong nhiều năm sắp đến.