Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ khóa 17 (2014 - 2016)

Ngày 10 tháng 3 năm 2017, tại Hội trường B, Trường Đại học Quy Nhơn đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 17 (2014-2016).

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo cùng đông đảo học viên cao học khóa 18, 19; đặc biệt 274 học viên khóa 17 tốt nghiệp ra trường cùng người thân trong gia đình đã về dự buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đình Hiền – Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng các tân thạc sĩ, biểu dương sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của các học viên, và mong muốn các học viên tiếp tục phấn đấu hơn nữa, phát huy những kiến thức và kỹ năng đã được tích lũy trong quá trình đào tạo, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của ngành mà mình đang công tác, góp phần khẳng định vị thế và thương hiệu của Trường Đại học Quy Nhơn.

Trong số các học viên được công nhận tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ đợt này, Nhà trường đã tuyên dương khen thưởng 13 học viên vì đã có thành tích xuất sắc trong khóa đào tạo.

Đại diện các học viên tốt nghiệp ra trường, tân Thạc sĩ Tô Nam – Chuyên ngành Quản lý giáo dục đã phát biểu bày tỏ lòng cám ơn chân thành đến lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị, các giáo sư, phó giáo sư, tiễn sĩ, giảng viên đã nhiệt tâm trong giảng dạy, hướng dẫn khoa học, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong học tập và nghiên cứu của các học viên; đồng thời hứa quyết tâm trên cương vị, lĩnh vực công tác của mình, các học viên sẽ phát huy hơn nữa vai trò của mình, ứng dụng các kiến thức và kỹ năng học tập được để phục vụ tốt hơn cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, giáo dục của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS. TS Nguyễn Đình Hiền - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

TS. Lê Kim Chung - Trưởng phòng Đào tạo sau đại học