Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn

 
Chiều ngày 17/3/2017, Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017-2022 trong không khí long trọng, vui tươi, phấn khởi.   
 
Tham dự buổi lễ có: GS. TSKH. Bùi Văn Ga - Ủy viên BCS Đảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; GS. VS. Đào Trọng Thi, Nguyên Ủy viên  BCHTW Đảng - Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội; Ông Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên BCHTW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Bình Định; Ông Hồ Quốc Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định; đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức - Cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh Bình Định; đại diện các viện nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng, THCN và các tổ chức có quan hệ với Nhà trường.
 
GS. TSKH. Bùi Văn Ga - Ủy viên BCS Đảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
 
Về phía Trường Đại học Quy Nhơn có GS. TS. NGƯT. Nguyễn Hồng Anh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường; đại diện các tổ chức đoàn thể, các lãnh đạo đơn vị cùng toàn thể giảng viên, viên chức, sinh viên Nhà trường. 
 
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn nhiệm kỳ 2017 - 2022
 
GS.TSKH Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT đã trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn nhiệm kỳ 2017 - 2022 cho PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ. Chúc mừng Trường Đại học Quy Nhơn và PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ, Thứ trưởng Bùi Văn Ga chia sẻ: Bộ GD&ĐT ghi nhận và đánh gia cao sự cố gắng, nỗ lực của Trường Đại học Quy Nhơn để vượt qua những khó khăn, đạt được nhiều thành tựu trên nhiều lĩnh vực hoạt động. Trong những năm tới, Nhà trường đứng trước nhiều cơ hội nhưng cũng phải đối mặt với nhiều thách thứ; Nhà trường cần phát huy những thế mạnh về khoa học cơ bản, tiếp cận chương trình đào tạo của các trường đại học tiên tiến của khu vực và thế giới, tạo nên một thế mạnh có tính cạnh tranh cao của Nhà trường.
 
PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ gửi lời cảm ơn tới Bộ GD&ĐT đã tin tưởng giao nhiệm vụ; cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định đã quan tâm và tạo điều kiện; cảm ơn BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể giảng viên, viên chức của Nhà trường đã đồng lòng, chung sức góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Quy Nhơn. Tân Hiệu trưởng nhấn mạnh: Lời chúc của Thứ trưởng Bùi Văn Ga cũng là định hướng, là nguồn động viên to lớn để tập thể lãnh đạo, giảng viên, viên chức và sinh viên Nhà trường đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
 
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT và Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định tặng hoa nguyên Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Anh 
 
GS. TS. Nguyễn Hồng Anh đã chúc mừng PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ và xúc động chia sẻ những trách nhiệm, tình cảm sâu sắc của GS với Nhà trường trong thời gian qua, tiếp tục cống hiến công sức và trí tuệ, góp phần xây dựng Trường Đại học Quy Nhơn.
 
Nguyên Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Anh tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng Đỗ Ngọc Mỹ