Hiệu trưởng Trường ĐH Quy Nhơn gặp mặt viên chức, học viên được cử đi trao đổi học thuật tại Châu Âu

Chiều ngày 17/8/2017, PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ, Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn đã gặp mặt và chúc mừng các giảng viên, nhân viên hành chính, các học viên cao học và sinh viên đại học của Trường đã trúng tuyển đi nghiên cứu, học tập ngắn hạn tại Trường Đại học Évora, Bồ Đào Nha.

Buổi gặp mặt lần này còn có sự tham dự của viên chức, người học đã thụ hưởng các dự án trước (EMMA14, Erasmus+ liên kết) và lãnh đạo các phòng chức năng liên quan. Hiệu trưởng đã chúc mừng các cán bộ, học viên đã được chọn dựa trên các tiêu chí công bằng của Dự án và kỳ vọng những người thụ hưởng đợt này tiếp tục phát huy phẩm chất của cán bộ, học viên của Trường Đại học Quy Nhơn trong môi trường quốc tế mà các thế hệ trước đã gây dựng được. Cán bộ, học viên của Trường đi đợt này thuộc khuôn khổ Dự án Erasmus+ ICMK17 do Chương trình Erasmus+ của Liên minh châu Âu tài trợ. Dự án liên kết hợp tác giữa các trường gồm ĐH Evora, Bồ Đào Nha, ĐH Quy Nhơn, Việt Nam, ĐH Quốc gia Đông Timor, và ĐH Liên bang Vicosa, Brasil.

Buổi gặp mặt đã diễn ra sôi nổi. Các bên đã trao đổi, tư vấn cho người đi mới các vấn đề về thị thực, chỗ ở, chuyển đổi kết quả học tập, phát triển và ứng dụng các công trình nghiên cứu v.v.. Hiệu trưởng mong đợi những người đi đợt này sẽ tiếp tục phát huy lợi ích của Dự án khi tiếp cận với nền giáo dục châu Âu, phát triển khả năng nghiên cứu, làm việc, học tập nhằm phục vụ Nhà trường tốt hơn nữa.